Hiển thị một kết quả duy nhất

Máy in siêu tốc Riso – Sự lựa chọn hoàn hảo công việc in ấn của bạn

Máy in siêu tốc Riso hiện nay được sử dụng khá rộng rãi và khá phổ biến trên thị trường. Đa số các cơ sở in ấn cùng trang bị loại máy in này để phục vụ nhu cầu in ấn với số lượng lớn.

1.Máy in siêu tốc Riso có tốc độ in siêu tốc

Tốc độ in của máy có thể tùy chỉnh được từ 45-130 bản in/phút. Có một số dòng máy đạt tốc độ in siêu tốc từ 150 – 180 bản in/phút. Đó là các dòng máy in 2 Drum có thể in đồng thời 2 màu cùng lúc với độ chính xác 0,1mm. Tuy nhiên dù tốc độ in có thay đổi thì chất lượng bản in vẫn không thay đổi dù bản in đầu tiên hay bản in cuối cùng.

2.Máy in siêu tốc Riso thân thiện với môi trường.

Cấu tạo cơ khí và nguyên lí hoạt động của dòng máy in siêu tốc là không trang bị bộ sấy như máy photocopy. Vì vậy trong quá trình hoạt động không phát sinh ra nhiệt lượng và công suất hoạt động 24/24. Máy hoạt động liên tục mà không phát sinh ra khí độc ảnh hưởng đến người sử dùng cũng như môi trường xung quanh.

3.Giá đầu tư máy in siêu tốc Riso thấp

Chi phí đầu tư máy in siêu tốc không cao nếu xét về độ sắc nét, tốc độ in đặc biệt đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.Tùy vào nhu cầu sử dụng ta có thể chọn loại máy in khổ A4, A3 hoặc 2 Drum in đồng thời 2 màu. Khi mới bắt đầu làm quen với loại máy in siêu tốc thì nên chọn máy in tầm giá thấp. Đối với dòng máy thấp có thể đáp được công việc in ấn cơ bản như in thiệp cưới, biểu mẫu, hóa đơn… Sau thời gian sử dụng có thể nâng cấp dần lên dòng máy cao cấp hơn. Xin giới thiệu dưới đây là một số dòng máy in được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi. Chúc quí khách thành công trong việc chọn dòng máy phù hợp nhu cầu sử dụng của mình.

MÁY IN SIÊU TỐC A4

MÁY IN RISO EZ-220

MÁY IN SIÊU TỐC A4

MÁY IN RISO EZ-221

MÁY IN SIÊU TỐC A3

MÁY IN RISO EZ-390

MÁY IN SIÊU TỐC A3

MÁY IN RISO EZ-590

MÁY IN SIÊU TỐC - 2 DRUM

MÁY IN RISO MD-5450

MÁY IN SIÊU TỐC - 2 DRUM

MÁY IN RISO MD-5650

MÁY IN SIÊU TỐC - 2 DRUM

MÁY IN RISO MZ-730

MÁY IN SIÊU TỐC - 2 DRUM

MÁY IN RISO MZ-770

MÁY IN SIÊU TỐC A4

MÁY IN RISO RZ-220

MÁY IN SIÊU TỐC A4

MÁY IN RISO RZ-230

MÁY IN SIÊU TỐC A3

MÁY IN RISO RZ-390

MÁY IN SIÊU TỐC A3

MÁY IN RISO RZ-590

Chat Zalo
0902.789.811