MÁY IN THIỆP CƯỚI

 Máy in thiệp cưới đã trở nên rất phổ biến trong việc in ấn của các cơ sở in ấn ngày nay, máy cho ra chất lượng bản in sắc nét vừa in nhanh siêu tốc, đáp ứng nhu cầu lấy nhanh thiệp cưới, công năng của máy có thể thay thế in lụa truyền thống thủ công. Dưới đây một số gợi ý để chọn máy in thiệp cưới siêu tốc 

1. Phương pháp chọn máy in thiệp cưới siêu tốc

  • Bước 1 : Đầu tiên bạn cần xác định loại thiệp cưới mà bạn muốn in ( Loại thiệp thông thường hay loại phức tạp theo yêu cầu khách hàng, đơn sắc hay đa sắc, kích thước bao nhiêu, …). Sau khi có được những thông tin này, bạn phác thảo những điều cơ bản về loại máy in thiệp cưới mà mình cần mua ( Khổ A4, A3, độ phân giải, … ).

máy in thiệp cưới

  • Bước 2 : Bạn tham khảo thêm những những loại vật tư đi kèm theo máy như mực in, giấy chế bản master, để có những phương án tốt nhất
  • Bước 3 : Bước tiếp theo là thực hiện kiểm tra máy. Bước test thử này giúp bạn có đánh giá cụ thể hơn về máy để có sự lựa chọn phù hợp.
  • Bước 4 : Đến bước này thì bạn đã phần nào định hình loại máy cần trang bị. Vì thế, bạn liên hệ với công ty chúng tôi để tư vấn thêm để mua loại máy in phù hợp cho công việc của mình.
  • Bước 5 : Sau khi chọn được loại máy cần trang bị mua sắm, bạn thỏa thuận giá cả cũng như chế độ bảo hành bảo trì máy và chính thức quyết định mua.

2. Các dòng máy in thiệp cưới phổ thông

Tùy vào nhu cầu sử dụng bạn lựa chọn loại máy in thiệp cưới phù hợp. Dưới là những loại máy in siêu tốc được sử dụng khá phổ thông để bạn tham khảo.

Bạn dự định mua máy in thiệp cưới để in những tấm thiệp cưới đơn sắc hay đa sắc. Đối với trường hợp đơn sắc, chỉ cần loại máy in thiệp cưới khổ A4 và độ phân giải 300dpi thì chất lượng bản in tương đối khá tốt nhưng để bản in sắc nét hơn và tiện lợi trong việc điều chỉnh nội dung hình ảnh, thì bạn nên trang bị thêm card in kết nối máy tính để xuất file trực tiếp từ máy vi tính. 

Song những loại thiệp có hoa văn hình ảnh và nhu cầu in cùng lúc 2 màu thì nên sừ dụng loại Máy In Siêu Tốc có 2 trống In được lắp sẳn trong máy và với độ phân giải 600 dpi thì chất lượng bản in sẽ được nâng lên đáng kể 

Chi tiết vui lòng liên hệ 0902.789811 Công Ty SIÊU TỐC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Tư Vấn