MÁY IN THIỆP CƯỚI

1. Phương pháp chọn máy in thiệp cưới siêu tốc

Để chọn được máy in phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn thực hiện theo quy trình sau:

  • Bước 1 : Đầu tiên bạn cần xác định loại thiệp cưới mà bạn muốn in ( Loại thiệp thông thường hay loại phức tạp theo yêu cầu khách hàng, đơn sắc hay đa sắc, kích thước bao nhiêu, …). Sau khi có được những thông tin này, bạn sẽ phác thảo những điều cơ bản về loại máy in thiệp cưới mà mình cần mua ( Khổ A4 hay khổ khác, độ phân giải, … ).

mẫu thiệp cưới

  • Bước 2 : Giá máy in cũng là một trong những điều cần lưu ý. Chính vì thế, bạn xác định có thể bỏ ra bao nhiêu để đầu tư cho loại máy in thiệp cưới
  • Bước 3 : Bạn tham khảo thêm những những loại vật tư đi kèm theo máy như mực in, giấy chế bản master, để có những phương án chi phí tốt nhất
  • Bước 4 : Đến bước này thì bạn đã phần nào định hình loại máy cần mua. Vì thế, bạn  liên hệ với nơi bán và nhờ tư vấn để mua loại máy in phù hợp và trao đổi về các hình thức vận chuyển và phương thức thanh toán cũng như thời gian bảo hành.
  • Bước 5 : Bước tiếp theo là thực hiện kiểm tra máy. Bước test thử này giúp bạn có đánh giá cụ thể hơn về máy để có sự lựa chọn phù hợp.
  • Bước 6 : Sau khi chọn được loại máy cần trang bị mua sắm, bạn thỏa thuận về giá máy và chính thức quyết định mua.

2. Các loại máy in thiệp cưới nên sử dụng

Tùy vào nhu cầu cũng như là chi phí hiện có của bản thân mà bạn lựa chọn loại máy in cho phù hợp. Dưới là những loại máy in siêu tốc được sử dụng nhiều nhất hiện nay để bạn có thể tham khảo.

Bạn dự định mua máy in thiệp cưới để in những tấm thiệp cưới đơn sắc hay thiệp có dạng đồ hoạ vectơ. Đây là kiểu in truyền thống nhưng vẫn được hầu hết các cặp vợ chồng ngày nay sử dụng, phôi của loại thiệp này thường là đã cung ứng sẵn ở trên thị trường.

Đối với trường hợp như vậy, chỉ cần loại máy in thiệp cưới khổ A4 là đáp ứng nhu cầu. Về độ phân giải thì chỉ cần 300dpi thì chất lượng bản in tương đối khá nét. Song, nếu dùng loại máy có độ phân giải cao hơn thì chất lượng bản in sẽ có tác dụng lớn cho những loại thiệp có hoa văn hình ảnh, thường thì ta nên sử dụng master loại Nhật, tuy giá cao hơn đôi chút nhưng lại cho chất lượng bản in rõ nét hơn.

Để bản in sắc nét hơn và tiện lợi trong việc điều chỉnh nội dung hình ảnh trên máy tính, thì bạn nên trang bị thêm card in kết nối máy tính và xuất file trực tiếp

máy in thiệp cưới

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 0902.789811 để tư vấn thêm. Xin chân thành cám ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Tư Vấn