MÁY IN THIỆP CƯỚI

Máy in thiệp cưới siêu tốc hiện nay trở nên phổ biến và phát triển rộng rãi, rất được các cơ sở in ấn ngày nay ưa chuộng. Máy có nhiều ưu điểm vượt trội, cho ra chất lượng bản in sắc nét lại vừa in nhanh siêu tốc, đáp ứng nhu cầu in nhanh thiệp cưới.Tính năng của máy có thể thay thế in lụa truyền thống. Sau đây là một số phương pháp lựa chọn dành cho những bạn mới bắt đầu làm quen với loại máy này.

1. Phương pháp chọn máy in thiệp cưới siêu tốc

  • Bước 1 : Trước tiên xem xét nhu cầu in thiệp cưới của bạn( Bạn định in loại thiệp gì? kích thước bao nhiêu? dạng đơn sắc hay phối màu? thiệp cưới ở dạng chữ hay hoa văn hình ảnh). Từ đó bạn sẽ phác thảo sơ bộ xem mình cần dạng máy in nào ( Khổ A4 hay A3 , độ phân giải, máy có cần card in vi tính hay không)

máy in thiệp cưới

  • Bước 2 : Bạn cân đối xem điều kiện kinh tế cho phép của mình, có thể cho phép bỏ ra kinh phí là bao nhiêu cho việc đầu tư loại máy này. Lưu ý các bạn là không phải bỏ ra số tiền càng nhiều thì thiết bị càng tốt. Chủ yếu là có phù hợp với công việc của mình hay không .
  • Bước 3 : Tham khảo về giá cả của các loại vật tư kèm theo trong quá trình sử dụng (mực in , master , drum màu , phụ tùng …. )
  • Bước 4 : Sau khi đã định hình sơ bộ máy in thiệp cưới mình cần bạn hãy liên hệ với một số nhà cung cấp máy in và yêu cầu tư vấn những vấn đề xung quanh những câu hỏi nêu trên. Bạn sẽ tìm ra được nhà cung cấp phù hợp và đặt vấn đề bảo hành cũng như phương thức thanh toán.
  • Bước 5 : Xem và test máy. Trong bước này bạn hãy kiểm tra máy chủ yếu là đầu nhiệt ( TPH ). Đây là chi tiết quan trọng nhất trong máy, nó quyết định đến tuổi thọ và chất lượng bản in rất nhiều . Có 2 phương pháp test đầu đốt : phương pháp scan trực tiếp với nội dung phủ đầy hết chiều ngang bản in và phương pháp test partten được nạp sẳn trong rom của từng loại máy ( Phương pháp này chính xác hơn nhưng phức tạp hơn)

2. Các dòng máy in thiệp cưới phổ thông

  • Bạn dự định mua máy in thiệp cưới để in những tấm thiệp cưới đơn sắc hay phối màu. Đối với trường hợp in đơn sắc, chỉ cần loại máy in siêu tốc A4 và độ phân giải 600(e)dpi thì chất lượng bản in tương đối khá tốt. Nhưng để bản in sắc nét hơn và tiện lợi trong việc điều chỉnh nội dung hình ảnh, thì bạn nên trang bị thêm card in kết nối máy tính để xuất file trực tiếp từ máy vi tính. 
  • Song những loại thiệp cưới có hoa văn hình ảnh và nhu cầu in 2 màu cùng lúc thì nên sừ dụng loại Máy In Siêu Tốc 2 Drum có lắp sẳn 2 Trống In và card in kết nối máy tính với độ phân giải 600 dpi thì chất lượng bản in sẽ được nâng lên đáng kể.

Tham khảo thêm

Chi tiết vui lòng liên hệ 0902.789811

Công Ty SIÊU TỐC

Chat Zalo
0902.789.811