Showing all 12 results

MÁY IN SIÊU TỐC RISO 

Máy in siêu tốc Riso hiện nay được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến trên thị trường hiện nay. Máy có đặc tính cơ động rất cao vừa  in nhanh siêu tốc vừa cho ra chất lượng bản in chất lượng. Phần lớn các cơ sở in ấn ngày nay cùng trang bị loại máy in này để phục vụ in thiệp cưới, giấy liên carbonless, biểu mẫu, bao thư với số lượng lớn mà lại tiết kiệm thời gian.

1. Máy in Riso thân thiện với môi trường.

Cấu tạo cơ khí và nguyên lí hoạt động của dòng máy in Riso là không trang bị đầu phun như máy in phun và củng không có bộ sấy như máy photocopy. Vì vậy trong quá trình hoạt động, máy không phát sinh ra nhiệt và công suất hoạt động liên tục 24/24. Máy hoạt động nhưng không phát sinh khí nóng độc hại, ảnh hưởng đến người sử dùng cũng như môi trường xung quanh.

2. Tốc độ máy in siêu tốc Riso

Tốc độ in của máy có thể tùy chỉnh được từ 60 -130 bản in/phút. Đặc biệt một số dòng máy in cao cấp đạt tốc độ in từ 150 – 180 bản in/phút. Các dòng Máy in Riso 2 Drum có thể in đồng thời 2 màu cùng lúc với độ chính xác 0,1mm. Tuy nhiên dù tốc độ in có thay đổi thì chất lượng bản in đầu tiên cho đến bản in cuối cùng vẫn không thay đổi và đồng đều nhu nhau.

3. Dòng máy In siêu tốc Riso phổ thông

Chi phí đầu tư máy in Riso không cao nếu xét về độ sắc nét, tốc độ in đặc biệt đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.Tùy vào nhu cầu sử dụng ta có thể chọn loại Máy in Riso khổ in A4, A3 hoặc máy in có 2 Trống in đồng thời 2 màu cùng lúc. Vì vậy quí khách mới bắt đầu làm quen với loại máy in Riso thì có thể chọn dòng máy in khổ A4. Đối với dòng máy khổ A4 có thể đáp được các công việc in ấn cơ bản như in thiệp cưới, biểu mẫu, hóa đơn… Sau thời gian sử dụng có thể nâng cấp dần lên dòng Máy in Riso 2 Drum cao cấp hơn. Xin giới thiệu dưới đây là một số dòng máy in được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi. Chúc quí khách thành công trong việc lựa chọn dòng máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

MÁY IN SIÊU TỐC A4

MÁY IN RISO EZ-220

MÁY IN SIÊU TỐC A4

MÁY IN RISO EZ-221

MÁY IN SIÊU TỐC A3

MÁY IN RISO EZ-390

MÁY IN SIÊU TỐC A3

MÁY IN RISO EZ-590

MÁY IN SIÊU TỐC - 2 DRUM

MÁY IN RISO MD-5450

MÁY IN SIÊU TỐC - 2 DRUM

MÁY IN RISO MD-5650

MÁY IN SIÊU TỐC - 2 DRUM

MÁY IN RISO MZ-730

MÁY IN SIÊU TỐC - 2 DRUM

MÁY IN RISO MZ-770

MÁY IN SIÊU TỐC A4

MÁY IN RISO RZ-220

MÁY IN SIÊU TỐC A4

MÁY IN RISO RZ-230

MÁY IN SIÊU TỐC A3

MÁY IN RISO RZ-390

MÁY IN SIÊU TỐC A3

MÁY IN RISO RZ-590

Chat Zalo
0902.789.811