MÁY IN SIÊU TỐC RISO

Máy in siêu tốc Riso là thiết bị in ấn thế hệ mới được ưa chuộng ngày nay. Máy được thiết kế và xây dựng dựa trên nền tảng từ máy in Roneo truyền thống kết hợp tính năng của máy photocopy nên hãng RISOGRAPH đã sản xuất ra dòng máy in siêu tốc kỹ thuật số.

1. Đặc Điểm Máy In Siêu Tốc Riso

Đặc điểm của dòng máy in siêu tốc là không kén giấy dể sử dụng, khác biệt với dòng máy photocopy là không có bộ phận sấy nóng nên giấy khi in ra có sóng phẳng, tuổi thọ của máy rất cao. Công suất hoạt động liên tục và lúc máy vận hành hoàn toàn không phát sinh nhiệt ảnh hưởng đến môi trường xung quanh cũng như sức khỏe người sử dụng.

Tốc độ in có thể tùy chỉnh từ 60 – 130 bản in/phút cho dòng máy 01 DRUM, với dòng máy in 2 DRUM  là 150 bản in/phút. Dù có tốc độ in siêu tốc nhưng lại cho ra chất lượng bản in sắc nét trung thực từ bản in đầu tiên đến bản in cuối cùng.

MÁY IN SIÊU TỐC

2. Ứng Dụng Máy In Siêu Tốc Riso

Trước đây được sử dụng phổ biến rộng rãi trong lãnh vực giáo dục với công năng sao in đề thi cũng như tài liệu. Máy chính là công cụ đắc lực để in ra số lượng lớn mà lại tiết kiệm thời gian. Song theo thời gian, máy được ứng dụng phổ biến ở các văn phòng, các cơ sở in ấn ngày nay…

Ứng dụng tốt trong việc in hóa đơn, tờ rơi, thiệp mời, thiệp cưới, biễu mẫu, bao thư, giấy liên carbonless …. rất hiệu quả trường hợp in số lượng lớn. Đặc biệt đối với dòng máy in siêu tốc là không kén giấy, định lượng giấy sử dụng hoạt động tốt trong khoảng từ 46 đến 210g/m2.

3. Qui Trình Hoạt Động Máy In Riso

Qui trình hoạt động được diển giải như sau: trước tiên máy sẽ thực hiện công đoạn chế bản, khi ấn nút chế bản, bản kẽm sẽ tự động quấn quanh trống In. Qui trình chế bản hoàn thành khi mực in thẩm thấu qua bản kẽm và in ra bản in đầu tiên, thời gian chế bản tương đối nhanh khoảng 20 giây. Sau khi chế bản và in ra bản in đầu tiên, lúc này chỉ cần nhập số lượng cần in với tốc độ in siêu tốc tối đa lên đến 180 bản in/phút hoàn toàn đáp ứng nhu cầu in một cách nhanh chóng và kịp thời.

MÁY IN THIỆP CƯỚI RISO

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY SIÊU TỐC – 0902.789811

0902.789.811