MÁY IN SIÊU TỐC RISO

Máy in siêu tốc Riso là thiết bị in ấn thế hệ mới được ưa chuộng ngày nay được thiết kế và xây dựng dựa trên nền tảng từ máy in Roneo truyền thống kết hợp tính năng của máy photocopy cho ra đời dòng máy in siêu tốc kỹ thuật số. 

1. Đặc Điểm Máy In Siêu Tốc Riso

Máy hoạt động liên tục 24/24 không nóng máy, không kẹt giấy, dể sử dụng, tiết kiệm chi phí và tuổi thọ của máy rất cao.

Khác biệt hoàn toàn về kết cấu và nguyên lí hoạt động so với dòng máy photocopy do không có bộ phận sấy nóng nên khi giấy in ra có sóng phẳng không quăn và cong như các bản photo thường thấy. Công suất hoạt động liên tục và trong lúc vận hành không phát sinh nóng ảnh hưởng đến môi trường xung quanh cũng như sức khỏe người sử dụng.

Với dòng máy in siêu tốc có tốc độ in từ 130 đến 180 bản in/ phút do đó đáp ứng nhu cầu in nhanh và giao gấp sản phẩm cần in. Mặc dù có tốc độ in siêu tốc nhưng lại cho ra chất lượng bản in sắc nét trung thực từ bản in đầu tiên cho đến bản in cuối cùng.

MÁY IN SIÊU TỐC RISO

2. Ứng Dụng Máy In Siêu Tốc Riso

Trước đây được sử dụng rộng rãi phổ biến trong lãnh vực giáo dục với công năng sao in đề thi cũng như tài liệu. Máy chính là công cụ đắc lực để in ra số lượng lớn mà lại tiết kiệm thời gian. Song theo thời gian, máy được ứng dụng phổ biến ở các văn phòng, các cơ sở in ấn ngày nay…

Ứng dụng tốt trong việc in hóa đơn bán lẻ, giấy liên carbonless, tờ rơi, thiệp mời, thiệp cưới, biễu mẫu, bao thư,  …. rất hiệu quả trong trường hợp in số lượng lớn mà lại tiết kiệm thời gian. Đặc biệt với dòng máy in siêu tốc Riso là không kén giấy, định lượng giấy sử dụng khoảng 46 đến 210g/m2.

3. Qui Trình Hoạt Động Máy In Riso

Qui trình hoạt động được diển giải như sau: trước tiên máy sẽ thực hiện công đoạn chế bản, khi ấn nút chế bản, bản Film sẽ tự động quấn quanh trống In. Qui trình chế bản hoàn thành khi mực in thẩm thấu qua bản Film và in ra bản in đầu tiên, thời gian chế bản tương đối nhanh khoảng 20 giây. Sau quá trình chế bản lúc này bạn chỉ cần nhập số lượng cần in và với tốc độ in siêu tốc hoàn toàn đáp ứng nhu cầu in một cách nhanh chóng và kịp thời.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY SIÊU TỐC – 0902.789811

0902.789.811