MÁY IN SIÊU TỐC RISO

Máy in siêu tốc Riso là thiết bị in ấn thế hệ mới được ưa chuộng ngày nay. Máy được thiết kế và xây dựng dựa trên nền tảng từ máy in Roneo truyền thống và kết hợp tính năng của photocopy cho ra dòng máy in siêu tốc kỹ thuật số.

1. Đặc Điểm Máy In Siêu Tốc Riso

Đặc điểm dòng máy này là không kén giấy, không có bộ phận sấy như máy photocopy nên khi in ra giấy có sóng phẳng, không quăn và cong như các bản photo thường thấy. Công suất hoạt động liên tục 24/24h, lúc máy vận hành hoàn toàn không phát sinh nhiệt, vì vậy rất ít xảy ra hư hỏng vặt và dể dàng trong việc bảo dưỡng hay sửa chữa sau này.

Mực in sử dụng cho máy in thân thiện với môi trường và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng, nguyên liệu tạo nên mực in là nguyên liệu tự nhiên thân thiện với môi trường.

Tốc độ in có thể tùy chỉnh từ 45 – 130 bản in/phút đối với dòng máy in 1 Trống in, với dòng máy in 2 Trống in là 150 bản in/phút. Dù có tốc độ in siêu tốc nhưng lại cho ra chất lượng bản in sắc nét, trung thực từ bản in đầu tiên đến bản in cuối cùng.

MÁY IN SIÊU TỐC

2. Ứng Dụng Máy In Siêu Tốc Riso

Trước đây được sử dụng phổ biến rộng rãi trong lãnh vực giáo dục với công năng sao in đề thi cũng như tài liệu. Máy chính là công cụ đắc lực để in ra số lượng lớn mà lại tiết kiệm thời gian. Song theo thời gian, máy được ứng dụng phổ biến ở các văn phòng, các cơ sở in ấn ngày nay…

Ứng dụng tốt trong việc in hóa đơn, tờ rơi, thiệp mời, thiệp cưới, biễu mẫu, bao thư, giấy liên carbonless …. rất hiệu quả trường hợp in số lượng lớn. Đặc biệt đối với dòng máy in siêu tốc là không kén giấy, định lượng giấy sử dụng hoạt động tốt trong khoảng từ 46 đến 210g/m2.

3. Qui Trình Hoạt Động Máy In Riso

Qui trình hoạt động được diển giải như sau, trước tiên máy sẽ thực hiện công đoạn chế bản, khi ấn nút chế bản, bản kẽm sẽ tự động quấn quanh trống In. Qui trình chế bản hoàn thành khi mực in thẩm thấu qua bản kẽm và in ra bản in thành phẩm, thời gian chế bản tương đối nhanh khoảng 20 giây. Sau khi chế bản hoàn tất, bạn chỉ cần nhập số lượng cần in và in ra bản in thành phẩm với tốc độ in siêu tốc lên đến 150 bản in/phút.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng máy dưới đây để chọn dòng máy in phù hợp

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÍ KHÁCH

Chat Zalo
0902.789.811