MÁY IN SIÊU TỐC

Máy in siêu tốc được ứng dụng rộng rãi nhờ vào tính năng vượt trội về tốc độ in cũng như độ sắc nét và sự cơ động mà khó có dòng máy nào so sánh kịp. Là thiết bị in ấn thế hệ mới được ưa chuộng ngày nay, được thiết kế và xây dựng dựa trên nền tảng từ máy in Roneo truyền thống kết hợp tính năng của photocopy cho ra đời dòng máy in cao cấp này.

1. Qui trình hoạt động máy in siêu tốc

MÁY IN SIÊU TỐC

  • Qui trình hoạt động được diển giải như sau, trước tiên máy sẽ thực hiện công đoạn tạo bản. Khi ấn nút tạo bản thì bản kẽm sẽ tự động quấn quanh Trống In.
  • Bản in đầu tiên sẽ được hoàn thành khi mực in thẩm thấu qua bản kẽm và in ra bản in thành phẩm.Thời gian tạo bản tương đối nhanh, vào khoảng 20 giây là hoàn thành. Do đó có sự khác khác biệt lớn giữa máy in siêu tốc và máy photocopy là sử dụng bản kẽm để thực hiện công đoạn tạo bản in.

2. Ứng dụng máy in siêu tốc

  • Trước đây được sử dụng phổ biến rộng rãi trong lãnh vực giáo dục với nhiệm vụ sao in đề thi cũng như tài liệu. Máy chính là công cụ đắc lực để in ra số lượng lớn và tiết kiệm thời gian. Song theo thời gian dòng máy in này được ứng dụng phổ biến rộng rãi ở các văn phòng, các cơ sở in ấn ngày nay.
  • Ứng dụng trong việc in hóa đơn bán lẻ, in thiệp mời, thiệp cưới, in biễu mẫu hay bao thư, giấy liên carbonless ….rất hiệu quả trường hợp in siêu tốc với số lượng lớn. Đặc biệt đối với dòng máy in này là không kén giấy, định lượng giấy sử dụng hoạt động tốt trong khoảng từ 46 đến 250g/m.

3. Đặc điểm máy in siêu tốc

  • Đặc điểm của dòng máy in này là không kén giấy, khi in ra giấy có sóng phẳng, không quăn và cong như các bản photo thường thấy. Lúc vận hành hoàn toàn không phát sinh nhiệt, hoạt động liên tục 24/24h và dể sử dụng.
  • Do là không có bộ phận sấy nóng vì vậy điện năng tiêu thụ rất thấp, không phát sinh hư hỏng vặt, dể dàng trong việc bảo dưỡng hay sửa chữa sau này.
  • Mực in sử dụng thân thiện với môi trường và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng, nguyên liệu tạo nên mực in là nguyên liệu tự nhiên.
  • Tốc độ in tùy chỉnh từ 45 – 130 bản/phút và cá biệt một số dòng máy đạt tốc độ in siêu tốc180 bản in/phút. Với tốc độ như thế hoàn toàn vượt xa các dòng máy photocopy cũng như in phun. Dù có tốc độ in siêu tốc nhưng lại cho ra chất lượng bản in sắc nét và trung thực từ bản in đầu tiên đến bản in cuối cùng.

 Xem Thêm

Chi tiết vui lòng liên hệ 0902.789811

Công Ty SIÊU TỐC

0902.789.811