MÁY IN SIÊU TỐC

Máy in siêu tốc được ứng dụng rộng rãi nhờ vào tính năng vượt trội về tốc độ in cũng như độ sắc nét và sự cơ động mà khó có dòng máy nào so sánh kịp. Là thiết bị in ấn thế hệ mới được ưa chuộng ngày nay, được thiết kế và xây dựng dựa trên nền tảng từ máy in Roneo truyền thống kết hợp tính năng của photocopy cho ra đời dòng máy in cao cấp này.

MÁY IN SIÊU TỐC

1. Ứng dụng máy in siêu tốc

  • Trước đây được sử dụng phổ biến rộng rãi trong lãnh vực giáo dục với nhiệm vụ sao in đề thi cũng như tài liệu. Máy chính là công cụ đắc lực để in ra số lượng lớn và tiết kiệm thời gian. Song theo thời gian dòng máy in này được ứng dụng phổ biến rộng rãi ở các văn phòng, các cơ sở in ấn ngày nay.
  • Ứng dụng tuyệt vời trong việc in thiệp cưới, hóa đơn, giấy liên carbonless, biễu mẫu, bao thư…đáp ứng nhu cầu in ấn số lượng lớn và in nhanh. Máy rất dể sử dụng hoạt động tốt trong khoảng định lượng giấy từ 46 đến 250g/m.

2. Đặc điểm máy in siêu tốc

  • Đặc điểm của dòng máy in này là không kén giấy, khi in ra giấy có sóng phẳng, không quăn và cong như các bản photo thường thấy. Lúc vận hành hoàn toàn không phát sinh nhiệt, hoạt động liên tục 24/24h và dể sử dụng.
  • Do máy không có bộ phận sấy nóng vì vậy điện năng tiêu thụ rất thấp, không phát sinh hư hỏng vặt, dể dàng trong việc bảo dưỡng hay sửa chữa sau này.
  • Mực in sử dụng thân thiện với môi trường và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng, nguyên liệu tạo nên mực in là nguyên liệu tự nhiên.
  • Tốc độ in tùy chỉnh từ 60 – 130 bản/phút và cá biệt một số dòng máy đạt tốc độ in siêu tốc180 bản in/phút. Hoàn toàn vượt xa các dòng máy photocopy cũng như máy in phun hay kéo lụa thủ công. Dù có tốc độ in siêu tốc nhưng lại cho ra bản in chất lượng, sắc nét và trung thực từ bản in đầu tiên đến bản in cuối cùng.

3. Qui trình hoạt động máy in siêu tốc

  • Qui trình hoạt động được diển giải như sau: trước tiên máy sẽ thực hiện công đoạn tạo bản kẽm. Khi ấn nút tạo bản thì bản kẽm sẽ tự động quấn quanh Trống In.
  • Bản in đầu tiên sẽ được in ra khi mực in thẩm thấu qua trống in và in ra bản in thành phẩm.Thời gian tạo bản tương đối nhanh, vào khoảng 20 giây là hoàn thành. Do đó có sự khác khác biệt lớn giữa máy in siêu tốc và máy in phun hay máy photocopy là sử dụng bản kẽm để thực hiện công đoạn tạo bản in.

Chúc các bạn thành công trong việc lựa chọn máy in siêu tốc phù hợp với nhu cầu của mình. Xin chân thành cám ơn quí khách quan tâm và ủng hộ.

 

0902.789.811