MÁY IN SIÊU TỐC

Máy in siêu tốc Riso là thiết bị in ấn thế hệ mới được ưa chuộng ngày nay, được thiết kế và xây dựng dựa trên nền tảng từ máy in Roneo truyền thống kết hợp tính năng photocopy cho ra dòng máy in siêu tốc kỹ thuật số.

1. Đặc điểm máy in siêu tốc

Đặc điểm của dòng máy này là không kén giấy, không có bộ phận sấy như máy photocopy nên khi in ra giấy có sóng phẳng, không quăn và cong như các bản photo thường thấy. Công suất hoạt động liên tục 24/24h, lúc máy vận hành hoàn toàn không phát sinh nhiệt, vì vậy rất ít xảy ra hư hỏng vặt và dể dàng trong việc bảo dưỡng hay sửa chữa sau này.

Tốc độ in có thể tùy chỉnh từ 45 – 130 bản in/phút và cá biệt một số dòng máy đạt tốc độ in 180 bản in/phút. Với tốc độ in siêu tốc hoàn toàn vượt xa máy photocopy cũng như máy in phun thông thường, dù có tốc độ in siêu tốc nhưng lại cho ra chất lượng bản in chất lượng, trung thực từ bản in đầu tiên đến bản in cuối cùng.

Mực in sử dụng cho máy in thân thiện với môi trường và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng, nguyên liệu tạo nên mực in là nguyên liệu tự nhiên thân thiện với môi trường.

2. Ứng dụng máy in siêu tốc

Trước đây được sử dụng phổ biến rộng rãi trong lãnh vực giáo dục với công năng sao in đề thi cũng như tài liệu. Máy chính là công cụ đắc lực để in ra số lượng lớn mà lại tiết kiệm thời gian. Song theo thời gian, máy được ứng dụng phổ biến ở các văn phòng, các cơ sở in ấn ngày nay…

Ứng dụng tốt trong việc in hóa đơn, tờ rơi, thiệp mời, thiệp cưới, biễu mẫu, bao thư, giấy liên carbonless …. rất hiệu quả trường hợp in số lượng lớn. Đặc biệt đối với dòng máy in siêu tốc là không kén giấy, định lượng giấy sử dụng hoạt động tốt trong khoảng từ 46 đến 210g/m2.

3. Qui trình hoạt động

MÁY IN SIÊU TỐC

Máy in thay thế in lụa

Qui trình hoạt động được diển giải như sau, trước tiên sẽ thực hiện công đoạn chế bản, khi ấn nút chế bản, bản kẽm sẽ tự động quấn quanh Trống In. Qui trình chế bản hoàn thành khi mực in thẩm thấu qua bản kẽm và in ra bản in thành phẩm.Thời gian chế bản tương đối nhanh vào khoảng 20 giây. Vì vậy sự khác khác biệt với máy photocopy là sử dụng bản kẽm (hay còn gọi là master) để thực hiện công đoạn chế bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.789.811