MÁY IN THIỆP CƯỚI SIÊU TỐC

Máy in thiệp cưới siêu tốc đã trở nên rất phổ biến trong việc in ấn của các cơ sở in ấn ngày nay, máy cho ra chất lượng bản in chất lượng vừa in nhanh siêu tốc, đáp ứng nhu cầu lấy nhanh thiệp cưới, công năng của máy có thể thay thế in lụa truyền thống thủ công. Dưới đây một số gợi ý để chọn máy in thiệp cưới siêu tốc.

1. Phương pháp chọn máy in thiệp cưới siêu tốc

  • Bước 1 : Đầu tiên bạn cần xác định loại thiệp cưới mà bạn muốn in ( Loại thiệp thông thường hay loại phức tạp theo yêu cầu khách hàng, đơn sắc hay đa sắc, kích thước bao nhiêu, …). Sau khi có được những thông tin này, bạn phác thảo những điều cơ bản về loại máy in thiệp cưới mà mình cần mua ( Khổ A4 hay A3, độ phân giải, … ).
  • Bước 2 : Bạn tham khảo thêm những những loại vật tư đi kèm theo máy như mực in, giấy chế bản master, để có những phương án tốt nhất.
  • Bước 3 : Đến bước này bạn hãy liên hệ với Công Ty Siêu Tốc hotline: 0902.789811 tư vấn để chọn dòng máy in phù hợp với nhu cầu của mình.
  • Bước 4 : Bước tiếp theo là thực hiện kiểm tra máy. Bước test thử này giúp bạn có đánh giá cụ thể hơn về máy để có sự lựa chọn phù hợp.
  • Bước 5 : Sau khi chọn được loại máy cần trang bị mua sắm, bạn thỏa thuận phương thức bảo hành và chính thức quyết định mua.

2. Các dòng máy in thiệp cưới phổ thông

Tùy vào nhu cầu sử dụng bạn lựa chọn loại máy in thiệp cưới phù hợp. Dưới là những loại máy in siêu tốc được sử dụng khá phổ thông để bạn tham khảo.

Bạn dự định mua máy in thiệp cưới để in những tấm thiệp cưới đơn sắc. Đối với trường hợp như vậy, chỉ cần loại máy in thiệp cưới Riso khổ A4 với độ phân giải 600(e) dpi thì chất lượng bản in khá tốt. Để tiện lợi hơn trong việc điều chỉnh nội dung hình ảnh, thì bạn trang bị thêm card in kết nối máy tính để xuất file trực tiếp từ máy vi tính. 

Song những loại thiệp có hoa văn hình ảnh và nhu cầu in đồng thời 2 màu thì sử dụng loại Máy In Riso 2 Drum được lắp sẳn 2 Drum trong máy với độ phân giải cao thì chất lượng bản in sẽ được nâng lên đáng kể. 

Chi tiết vui lòng liên hệ 0902.789811 (Mr-Văn)

★★ BÀI VIẾT LIÊN QUAN ★★

0902.789.811