MÁY IN THIỆP CƯỚI

Máy in thiệp cưới siêu tốc đáp ứng nhu cầu in thiệp cưới một cách nhanh chóng và hiệu quả, công năng của máy có thể thay thế in kéo lụa thủ công và cho ra chất lượng bản in sắc nét từ bản in đầu tiên cho đến bản in cuối cùng. Đáp ứng nhu cầu in nhanh và giao gấp sản phẩm, đa số các cơ sở in ấn cùng trang bị do tính hiệu quả của dòng máy in này mang lại.

1. Phương pháp chọn máy in thiệp cưới siêu tốc

  • Bước 1 : Trước tiên bạn cần xác định loại thiệp cưới mà bạn muốn in, loại thiệp phức tạp theo yêu cầu khách hàng hay loại phôi thiệp đã có sẳn trên thị trường (chỉ cần trang bị máy và in nội dung trên phôi thiệp) in đơn sắc hay 2 màu. Sau khi có được những thông tin này, bạn phác thảo những điều cơ bản về loại máy in thiệp cần trang bị (loại máy khổ in A4 hay A3, độ phân giải, card in v.v..)
  • Bước 2 : Bạn nên tham khảo thêm những loại vật tư đi kèm theo máy như mực in, giấy chế bản master, điện năng tiêu thụ, giá thành trên mỗi bản in để có những phương án tốt nhất.
  • Bước 3 : Bước tiếp theo là thực hiện kiểm tra máy, bước test thử này giúp bạn có đánh giá cụ thể hơn về tình trạng của máy để có sự lựa chọn phù hợp. Sau khi chọn được loại máy cần trang bị mua sắm, bạn nên tìm hiểu về dịch vụ hậu mãi và phương thức bảo hành của từng nơi bán.
  • Bước 4 : Lưu ý các bạn hiện nay khá nhiều nơi cung cấp dòng máy in thiệp siêu tốc, tuy nhiên để đảm bảo máy vận hành một cách trơn tru, hạn chế rủi ro sau khi mua sắm bạn nên quan tâm nhiều về vấn đề chuyên môn kỹ thuật của từng nơi bán.
  • Bước 5 : Bạn hãy liên hệ với Công ty Siêu Tốc – hotline: 0902.789811 để tư vấn và trang bị dòng máy in thiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng.

máy in thiệp cưới

2. Các dòng máy in thiệp cưới phổ thông

Bạn dự định trang bị máy để in thiệp cưới hay thiệp mời với trường hợp như vậy thông thường chỉ cần sử dụng dòng Máy in Riso khổ A4 là có thể đáp ứng nhu cầu in thiệp một cách nhanh chóng và hiệu quả nhưng để tiện lợi hơn trong việc điều chỉnh nội dung hình ảnh, thì bạn nên trang bị thêm card in kết nối máy tính để xuất file trực tiếp từ máy tính. Song những loại thiệp có hoa văn hình ảnh và nhu cầu in 2 màu cùng lúc thì sử dụng dòng Máy In Riso 2 Drum với độ phân giải cao thì chất lượng bản in sẽ được nâng lên đáng kể. 

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng máy dưới đây để chọn dòng máy in phù hợp

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÍ KHÁCH

Chat Zalo
0902.789.811