MÁY IN THIỆP CƯỚI RISO

Máy in thiệp cưới RISO đáp ứng nhu cầu in thiệp cưới một cách nhanh chóng và hiệu quả, công năng của máy có thể thay thế in kéo lụa thủ công truyền thống. Máy in thiệp cho ra chất lượng bản in chất lượng sắc nét trung thực từ bản in đầu tiên đến bản in cuối cùng.

Hướng dẫn sử dụng Máy In Thiệp Cưới RISO

1. Phương Pháp In Thiệp Cưới Trên Máy In Riso 

  • Bước 1 : Trước tiên bạn xác định loại thiệp cưới mà bạn muốn in, thông thường thì bạn cần mua phôi thiệp được cung cấp sẳn trên thị trường và trang bị máy in để in nội dung trên phôi thiệp.
  • Bước 2: Bạn xác định loại phôi thiệp cần in là dạng như thế nào, là dạng đơn sắc hay phối màu thông thường thì nội dung cần in là ở dạng đơn sắc với trường hợp như vậy thì chỉ cần dòng Máy in Riso khổ A4 là có thể đáp ứng tốt nhu cầu in thiệp cưới một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • Bước 3 : Bạn cũng nên tham khảo thêm những vật tư đi kèm theo máy như mực in và Film chế bản ( máy sử dụng mực in có dung tích 1000ml in trung bình 10,000 thiệp) từ đó bạn có thể xem xét và qui ra được giá thành trên mỗi bản in để có những phương án tốt nhất.
  • Bước 4 : Bạn hãy liên hệ CÔNG TY SIÊU TỐC hotline: 0902.789811 để tư vấn thêm các dòng máy in thiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng. Lưu ý các bạn là không phải bỏ ra số tiền càng nhiều thì thiết bị càng tốt. Chủ yếu là có phù hợp với công việc của mình hay không.
  • Bước 5 : Sau khi chọn được loại máy phù hợp nhu cầu sử dụng, bạn cũng nên quan tâm điều kiện bảo hành cũng như dịch vụ hậu mãi ( điều này rất quan trọng vì trong quá trình sử dụng phải có kỹ sư am hiểu về dòng máy in thiệp để kịp thời hỗ trợ và khắc phục xử lí các lỗi thông thường cũng như phức tạp) 

2. Các Dòng Máy In Thiệp Cưới RISO

Bạn dự định trang bị máy in thiệp cưới để in trên phôi thiệp, thông thường thì sử dụng dòng Máy in Riso khổ A4 có giá thành tương đối thấp nhưng mang lại hiệu quả khá cao, hoàn toàn có thể thay thế in kéo lụa thủ công đáp ứng nhu cầu in thiệp một cách nhanh chóng và kịp thời. Song những loại thiệp có hoa văn hình ảnh và nhu cầu in đồng thời 2 màu trên phôi thiệp thì sử dụng dòng Máy In Riso 2 Drum với dòng máy cao cấp này thì chất lượng bản in cũng như tốc độ in siêu tốc hoàn toàn đáp ứng nhu cầu in thiệp mà khó có dòng máy in nào khác trên thị trường sánh kịp về sự cơ động và tính hiệu quả của dòng máy này mang lại. 

MÁY IN SIÊU TỐC RISO

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY SIÊU TỐC – 0902.789811

0902.789.811