MÁY IN THIỆP CƯỚI SIÊU TỐC

Máy in thiệp cưới Siêu Tốc hiện trở nên phổ biến và được phát triển rộng rãi, rất được các cơ sở in ấn ngày nay ưa chuộng. Máy có nhiều ưu điểm vượt trội so với máy in phun hoặc in kéo lụa thủ công truyền thống, cho ra chất lượng bản in sắc nét lại vừa in nhanh siêu tốc, đáp ứng nhu cầu lấy nhanh thiệp cưới.

1. Máy in thiệp cưới siêu tốc phổ thông

  • Bạn dự định mua máy in thiệp siêu tốc để in những tấm thiệp cưới dạng đơn sắc hay 2 màu. Đối với trường hợp in đơn sắc, chỉ cần loại Máy in thiệp Riso khổ A4 thì chất lượng bản in tương đối khá tốt. Nhưng để bản in sắc nét hơn và tiện lợi trong việc điều chỉnh nội dung hình ảnh, thì bạn nên trang bị thêm card in kết nối máy tính để xuất file trực tiếp từ máy vi tính. 
  • Song những loại thiệp nhu cầu in 2 màu cùng lúc thì nên sừ dụng loại Máy In thiệp Riso 2 Drum có lắp sẳn 2 Trống In trong máy, với độ phân giải cao và có card in kết nối máy tính thì chất lượng bản in sẽ được nâng lên đáng kể.

2. Phương pháp chọn máy in thiệp siêu tốc

  • Bước 1 : Trước tiên xem xét nhu cầu in thiệp của bạn, bạn định in loại thiệp gì, kích thước bao nhiêu, dạng đơn sắc hay 2 màu, dạng chữ hay hình ảnh.Từ đó bạn sẽ phác thảo sơ bộ xem mình cần dạng máy in khổ A4 hay A3 (thường kích thước của thiệp nhỏ hơn khổ A4) độ phân giải, máy có cần card in vi tính hay không.
  • Bước 2 : Bạn nên xem xét và tìm hiểu kỹ nơi cung cấp có kinh nghiệm chuyên môn về dòng máy in thiệp cưới siêu tốc Riso này hay không. Điều này rất quan trọng để tránh phiền phức khi máy gặp sự cố mà nơi cung cấp không đáp ứng và giải quyết được cho bạn.
  • Bước 3 : Tham khảo về giá cả của các loại vật tư kèm theo trong quá trình sử dụng như mực in , giấy master, drum màu, phụ tùng. Chế độ bảo hành cũng như phương thức vận chuyển. 
  • Bước 4 : Xem và test máy in thiệp cưới siêu tốc. Trong bước này bạn hãy kiểm tra máy chủ yếu là đầu nhiệt ( TPH ). Đây là chi tiết quan trọng nhất trong máy, nó quyết định đến tuổi thọ và chất lượng bản in rất nhiều. Có 2 phương pháp test: phương pháp scan trực tiếp với nội dung phủ đầy hết chiều ngang bản in và phương pháp test partten được nạp sẳn trong rom của từng loại máy (Phương pháp này chính xác hơn nhưng phức tạp hơn). 
  • Bước 5 : Sau khi đã định hình sơ bộ dòng máy in mình cần, bạn hãy liên hệ với Công Ty Siêu Tốc – Hotline 0902.789811 để tư vấn và báo giá chính xác dòng máy in thiệp siêu tốc. Chân thành cám ơn quí khách!

0902.789.811