MÁY IN THIỆP CƯỚI

Máy in thiệp cưới siêu tốc cho ra bản in chất lượng vừa in nhanh siêu tốc, đáp ứng nhu cầu lấy nhanh thiệp cưới, công năng của máy có thể thay thế in lụa thủ công truyền thống, được ứng dụng phổ biến trong cơ sở in ấn ngày nay. Dưới đây một số gợi ý để chọn máy in hiệu quả.

1. Phương pháp chọn máy in thiệp cưới siêu tốc

  • Bước 1 : Bạn xác định loại thiệp cưới mà bạn muốn in ( Loại thiệp thông thường hay phức tạp theo yêu cầu khách hàng, đơn sắc hay đa sắc, kích thước bao nhiêu, …). Sau khi có được những thông tin này, bạn phác thảo những điều cơ bản về loại máy in thiệp cưới mà mình cần trang bị ( Khổ in A4, B4, A3, độ phân giải, … ).
  • Bước 2 : Bạn tham khảo thêm những những loại vật tư đi kèm theo máy như mực in, giấy chế bản master, để có những phương án tốt nhất.
  • Bước 3 : Bước tiếp theo là thực hiện kiểm tra máy. Bước test thử này giúp bạn có đánh giá cụ thể hơn về máy để có sự lựa chọn phù hợp.
  • Bước 4 : Đến bước này thì bạn đã phần nào định hình loại máy cần mua. Vì thế, bạn liên hệ với nơi cung cấp và tư vấn dòng máy in phù hợp với nhu cầu của mình.
  • Bước 5 : Sau khi chọn được loại máy in cần trang bị mua sắm, bạn thỏa thuận về giá cả cũng như phương thức bảo hành, dịch vụ hậu mãi.

2. Các dòng máy in thiệp cưới phổ thông

Bạn dự định mua máy in để in những tấm thiệp cưới đơn sắc. Đối với trường hợp như vậy, chỉ cần loại máy in khổ A4 đáp ứng tốt nhu cầu in thiệp, muốn tiện lợi hơn trong việc điều chỉnh nội dung hình ảnh trên máy tính, thì bạn nên trang bị thêm card in kết nối máy tính để xất file trực tiếp từ máy vi tính. 

Song những loại thiệp có hoa văn hình ảnh và nhu cầu in 2 màu thì sử dụng dòng Máy In Siêu Tốc 2 Drum được lắp sẳn 2 trống in và cổng kết nối máy tính sẽ đáp ứng tốt nhu cầu in thiệp 2 màu cùng lúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.789.811