PHƯƠNG PHÁP CHỌN MÁY IN SIÊU TỐC HIỆU QUẢ NHẤT

Trước khi đi đến quyết định chọn lựa máy bạn phải xác định nhu cầu thực sự của bạn là gì .

– Bạn cần chọn máy để in thiệp cưới hoặc in hoá đơn hay in biểu mẫu v.v..

– Bạn cần máy in khổ A4 hay máy in khổ A3 .

– Bạn cần máy in giá rẻ chất lượng trung bình hay chất lượng cao giá hơi đắt .v.v..

Tuy nhiên bạn sẽ dể dàng hơn để tìm ra cho mình một giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề này

Hãy làm theo các bước gợi ý của chúng tôi

  • Bước 1 : Trước tiên xem yêu cầu về sản phẩm của bạn ( Bạn định in loại mặt hàng gì ? kích thước tối đa của một sản phẩm thông dụng là bao nhiêu ? bạn định in dạng đơn sắc hay phối màu ? sản phẩm thường ở dạng chữ, bảng biểu, hay hình ảnh ). Từ đó bạn sẽ phác thảo sơ bộ xem mình cần dạng máy nào( Khổ A4, hay A3 , độ phân giải, card in vi tính…) .
  • Bước 2 : Bạn cân đối điều kiện kinh tế cho phép của mình để xem có thể cho phép bỏ ra kinh phí là bao nhiêu cho việc đầu tư đó. Lưu ý các bạn là không phải bỏ ra số tiền càng nhiều thì thiết bị càng tốt đâu. Chủ yếu là có phù hợp với công việc của mình hay không .
  • Bước 3 : Tham khảo về giá cả của các loại vật tư kèm theo trong quá trình sử dụng ( Mực in , giấy chế bản master, phụ tùng linh kiện…)
  • Bước 4 : Sau khi đã định hình sơ bộ máy mình cần bạn hãy liên hệ với một số nơi cung cấp máy và yêu cầu tư vấn những vấn đề xung quanh những câu hỏi nêu trên. Bạn sẽ tìm ra được nơi cung cấp phù hợp và đặt vấn đề bảo hành và phương thức thanh toán .
  • Bước 5 : Lưu ý các bạn hiện nay khá nhiều nơi cung cấp dòng máy in siêu tốc tuy nhiên để đảm bảo máy vận hành một cách trơn tru và hạn chế rủi ro sau khi mua sắm bạn nên tìm hiểu kỹ vấn đề chuyên môn kỹ thuật của từng nơi bán.
  • Bước 6 : Xem và test máy. Trong bước này bạn hãy kiểm tra máy chủ yếu là đầu nhiệt ( TPH ) Đây là chi tiết quan trọng nhất trong máy, nó quyết định đến tuổi thọ và chất lượng bản in rất nhiều. Có 2 phương pháp test đầu đốt: phương pháp scan trực tiếp với nội dung phủ đầy hết chiều ngang bản in và phương pháp test partten được nạp sẳn trong rom của từng loại máy ( Phương pháp này chính xác hơn nhưng phức tạp hơn).Bạn cũng cần in thử một số nội dung gần giống như những nội dung bạn sẽ in thật .

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÍ KHÁCH

Chat Zalo
0902.789.811